Tối 08/12/2014 học viên hai lớp Khí công DSDT Khối 5 – Ea Tam – TP Buôn Ma Thuột tổ chức mừng sinh nhật. Lớp Tổ 1 tròn 4 tuổi, lớp Tổ 10 vừa tròn 1 tuổi… Nói chung là còn tuổi nhi đồng nhưng cả hai lớp đều rất vững vàng. Xuất phát là những bệnh nhân của một khối phố thuộc vùng khó khăn nhất của Phường Ea Tam, khả năng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe còn nhiều hạn chế; qua lớp khí công DSDT từ thiện của CLB Khí Công DSDT phường Ea Tam kết hợp với Trung tâm Học tập Cộng đồng của Phường từ 4 năm trước mà các học viên vượt qua được bệnh tật, tăng cường sức khỏe… hiệu quả quá rõ ràng, chẳng cần phải nhiều lời, bà con theo nhau luyện tập và hướng dẫn lại cho nhau trong điều kiện hỗ trợ về chuyên môn của các huấn luyện viên khí công cũng còn nhiều hạn chế; thỉnh thoảng Huynh Bình, Huynh Tuấn… mới ghé thăm lớp và hỗ trợ thêm. Từ một lớp duy trì luyện tập hằng đêm ở Tổ 1, bà con đã nhân ra một lớp nữa ở Tổ 10. Đến dự sinh nhật của Hai lớp hôm nay, nghe bà con chia sẻ những niềm vui, lợi ích từ việc luyện tập Khí công mang lại ai cũng vui lây và thầm biết ơn Thầy và chư huynh đã khổ công nghiên cứu và phổ biến Phương pháp ra cộng đồng. Nhân dịp này, huynh Nguyễn Thị Danh, thay mặt CLB Khí công Dưỡng sinh Dân tộc tỉnh Đăk Lăk đã tặng hoa chúc mừng và trao quyết định công nhận Ban cán sự hai lớp và công nhận hai lớp là thành viên thuộc CLB Khí công Dưỡng sinh Dân tộc tỉnh Đăk Lăk. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận từ tiệc sinh nhật của hai lớp.

 Huynh Danh đại diện CLB Khí công DSDT tỉnh Đăk Lăk tặng hoa chúc mừng sinh nhật hai lớp khối 5 - Ea Tam và trao quyết định công nhận là thành viên CLB Khí công DSDT của tỉnh

 Mọi người đều vui mừng

 Phát biểu của lớp trưởng lớp Tổ 1: "...Em thật có duyên với Khí công... Khí công giúp chúng em khỏe hơn, đẹp hơn, dễ thương hơn..."

 Lớp trưởng lớp Tổ 10, cầm Quyết định công nhận, xúc động phát biểu: "...vì bà con đông quá, vả lại hai tổ cách xa nhau đến hơn cây số nên phải tách thành hai lớp... Nói thật lúc tách lớp em không biết là có "hợp lệ" không..."

 Huynh Tuấn, chủ nhiệm CLB Khí công DSDT Phường Ea Tam, một trong các HLV có công gầy dựng hai lớp, phát biểu chúc mừng và dặn dò bà con... "...sinh nhật năm sau nhớ mời các đấng phu quân đến chúc mừng nữa nha..."

 Chụp hình kỷ niệm

 Cụ bà nhờ Khí công mà khỏe mạnh và dùng phương pháp Khí công giúp được chồng vượt qua khó khăn của bệnh parkinson

 Liên hoan sinh nhật... dzô, dzô... vui là chính, hô là chính... chớ uống nhiều sợ nó say!!!...

 Múa hát... (hơi bị tưng bừng!!!)

 Cụ bà trên 75 tuổi tham gia văn nghệ...

 Thật là vui vẻ...Happy Birthday to you...