Hi,Chimri xin chào các bạn muôn fương..!

@Sau lễ Bế mạc lớp Khí công Dưỡng Sinh do Liên hiệp hội Fụ Nữ, Hội Người CaoTuổi và Thường Vụ Đảng ỦY cùng đồng bào, đông đảo các bệnh nhân, Fật tử..fường Hàng Bài đã trân trọng kính mời Thầy và các Huynh về dạy Khí Công Dưỡng Sinh(Thiền Năng Lượng)tại trườngTrưng Vương Hoàn Kiếm Hà Nội(27/3) vừa qua, chúng tôi và trườngThịnh Quang, trườngTrần Fú, trườngTrưng Vương lại lưu luyến tạm biệt tiễnThầy công tác vào Nam(đồng bào, các Câu Lạc Bộ, cácTỉnh thành cũng đang mongThầy lắm..)

-Trong buổi Lễ Bế mạc, lãnh đạo Hội Fụ Nữ, Người CaoTuổi thay mặt lớp và đồng bào,Fật tử...hân hoan cảm ơn ,tặng Hoa chúc Sức khoẻThầy và các Huynh..mongThầy luôn vềTrưng Vương để bà con,đồng bào được tập luyện,trị bệnh..có các bệnh nhân báo cáo với Thầy bằng những bài hát tươi vui, bằng câu thơ dí dỏm..lời cảm ơn sâu sắc của bệnh nhân Tai biến..
và có cả 1 bệnh nhân 83 tuổi(xưa kia 5,6 tuổi là 1bé gái cũng đã từng họcTrưng Vương..)nay sau hơn 70 năm trôi qua ,bác Hạnh đã rất Xúc động làm thơ cảm tạ Công Đức lớn lao củaThầy...mời các bạn nghe nhé!

Trưng Vương đónThầy..!

"Đã hơn 70 năm con lại trở vềTrưng Vương,

Ngày Thơ bé, con đã từng họcTrưng Vương...

Hôm nay chúng con cùng Trưng Vương đónThầy.!

Thầy vềTrưng Vương dạy lớp Dưỡng Sinh..

Chúng con học Thầy như những ngày Thơ bé...

83 tuổi vui cùng bà con cô bác.!

Chúng con Khoẻ mạnh ơn Thầy dạy dỗ...

Ngàn hoa dângThầy, chúng con xin ghi nhớ.!

Kính mongThầy luôn Mạnh Khoẻ, An Vui...! "

-Thầy công tác vào Nam, bận lắm các bạn ạ...gặp gỡ trao đổi cách luyện tập cho các bệnh nhân, làm Phật sự với các Fật tử, Đào tạo các Huynh của Câu Lạc Bộ Khí Công tp Hồ Chí Minh và NhaTrang, tham dự lễ Cung Nghinh đức Fật Ngọc tại chùa Fổ Quang...ôi chao bao nhiêu là việc...Thầy còn fải luyện công, viết sách, thảo bài, Fúc đáp thư của bệnh nhân,Tăng Ni, Fật tử khắp nơi..về Điều trị Bệnh,vềTu tập Fật Fáp.! Thầy bận vô cùng các bạn ạ,với cường độ Fi Thường...nhưng Thầy vẫn Hoan hỉ cùng với các Huynh dạy chúng tôi, các các bệnh nhân,Fật tử...các Kỹ năng Thao tác Công Nghệ Internet cập nhật, nhanh nhất, thông cảm, chia xẻ... những Khó Khăn của chúng tôi là bệnh nhân NanY ,7,80tuổi...(là Dân tộc"thiểu số"của Đai học Anh Mỹ..! híc."...khi truy cập DưỡngSinh.Net(fiên bản mới)vìThầy và các Huyh đang nâng cấp qui hoạch trang Web nhằm tạo điều kiện dung lượng lớn, nhiều Kiến thức đa dạng rất Fong Fú về Khí Công Dưỡng Sinh(Thiền Năng Lượng) và cách Tu tập Fật Fáp..giúp cho đồng bào,Fật tử, các bệnh nhân được nâng cao kiến thức,áp dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Chúng tôi mongThầy về Hà Nội lắm ..,cả Nam Định,Hải Dương,Thái Bình...cũng mongThầy như Cha về với Chúng con..!

@Qua hơn 2 tuần chậm chạp trôi qua...bỗng một ngày ,huynh Hoàng và bácThi(lãoTướng Khí Công)báo tinThầy đã về Hà Nội rồi..! Thế là bà con, Fật tử,các bệnh nhân... lại được lênTổ Đường Xuân Mai thămThầy, chúng tôi háo hức, mừng Vui.,thuê tận 5 xe ôtô lớn nhỏ, nhiều xe máy các Huynh, cả Nam Định,Hải Dương...đi từ mờ sáng để mong về nhàTổ gặp Cha!

-Tại Tổ Đường Xuân Mai, chúng tôi được ngheThầy kể chuyện chuyến đi Công tác của Thầy, được nghe Fật Fáp ,được Tham Vấn với Thầy về cách Thiền Năng Lượng vàTu tập...bao nhiêu câu hỏi...của các bệnh nhân, Fật tử...với fong cáchThiền Ngữ, dí dỏm, khoa học, hài hước..củaThầy giảng về bệnhTiểu Đường, Áp huyết Cao, Khớp,Tim Mạch..ThiềnTĩnh,Thiền Động(Thiền Năng Lượng),..CưTrần Lạc Đạo, Vô Ngôn
Thông, Bát Nhã Ba La Mật Đa ,Đối Cảnh VôTâm Mạc VấnThiền,..Tu CụThể, Đấy ,Bát Nhã - Nhả Bát..! (hic.,chúng tôi cười ...chảy nước mất! cười Nghiêng ,cười Ngả.,)đó là nụ cười Không Nguyên Nhân,Vô Ngã..là Fương tiệnThiện Xảo củaThầy giúp chúng tôi xoá bỏ cái đầu..TâmTrí đi!...để tiến gần với Tâm Không(tâm Ripa ,thểTánh)Và chúng tôi đượcThầy hoan hỉ Bố thí fápThiền Quán Niệm A Di Đà(bằngThiềnNăng Lượng là Nhập thể Linh Quang nội tại..) là Diệu Fáp Liên Hoa, fápTốiThượngThừa của chưFật để chữaThân vàTâm bệnh cho các con!

Vậy mà từ Vô lượng kiếp.,chúng con mãitrôi lăn SinhTử..! Ôi Minh Sư tạiThế,chúng con xin Cung kính Đảnh lễTạ ơnThầy...!

Nam Mô GuRu..!

Nam Mô GuRu Deva ĐaKini Hum..!

Chúng con xin kính Dâng lên

Người khúc caTri Ân Thầy sâu sắc..!

-Dâng THẦY vềTổ Đường Xuân Mai

"Thầy vô Nam xa vắng...

Thiền Di không mỏi cánh,

Mây Gió bay Ta Bà...

Rong Chơi khắp Trần Gian,

Ban Fước lành chúng con..!

Như Nắng ấm đêm Đông,

Như tình Mẹ chan chứa..

Thầy lại về Xuân Mai !

Chim hót ca gọi bạn,

Hồ Vân Sơn dậy sóng..

Vui hân hoan dâng trào,

Chúng con về với Cha.!

Đàn con trong lòng Mẹ.!

Hát khúc ca Khải Hoàn..

Fáp Hoa nở đónThầy..!

Huum..!

(Con Hạnh,học trò 83 tuổi kính dângThầy và các Câu Lạc Bộ KCDS cùng các Huynh ạ).

 

BạchThầy ạ, ngày mai13/4chúng con, Fật tử lại tạm biệt xaThầy và các Huynh rồi,

Thầy sẽ xuốngTháiBình và FúThọ., để Fát Công trị bệnh giúp đồng bào...các Huynh và chúng con kính chúc Thầy luôn Mạnh Khoẻ, Fật sự viên mãn ạ!

Con OanhNhím

(OahNhím xinThầy HuệKhông post giúp con nhãn Nhât ký,Thông Điêp(Tư liêuCLBHàNội) là quàTăg các Huynh, con xin cảm ơnThầy a).

. . . . .

Hình sinh hoạt ở Tổ Đường Xuân Mai/12/4/2009

Thực hành Phật Gia Quyền để thăng hoa chuyển hóa Tâm Thức về hướng giác ngộ/Tại Nhà Sàn Xuân Mai/12/4/2009

 

Thực hành Tịnh Công để tự điều trị bệnh /Nhà sàn/12/4/2009

 

Thực hành Động Công đê tự điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe/Nhà Sàn Xuân Mai/12/4/2009