Bài viết mới
 • Cây nhà lá vườn

  đi Vũng Tàu lễ Mẫu Thoải

  • 0 Comments

  Hề hề. . .Sáng nay tui đi Vũng Tàu lễ Mẫu Thoải, ai có đi chơi thì cùng đi cho vui. . .

 • Cây nhà lá vườn

  Tâm lý khí công 180

  • 0 Comments

  1. Khi bạn được mọi người tung hô khen tặng qua quảng cáo hoặc qua tài ăn nói. Tâm lý đám đông sẽ ảnh hưởng đến bạn, khiến bạn nhầm tưởng mình đã chứng ngộ hoặc ít ra cũng được thiêng liêng mượn xác nên mới được như vậy. Bạn sẽ bảo vệ những điều bạn nói; bạn làm; như là bảo vệ chân lý và bạn sẽ khiến đám đông cùng làm như vậy. Nếu bằng các mối quan hệ chính trị hoặc đời thường, bạn tạo được một cơ chế pháp lý hổ trợ thì cái hại bạn gây ra cho xã hội là rất nghiêm trọng.

  2. Chứng ngộ là việc tự thân cho nên khi bạn nhờ người khác ấn chứng cho mình điều đó khẳng định bạn chưa chứng ngộ. Cho dù là do một người nổi tiếng hay một đám đông cuồng nhiệt thì việc nhìn nhận khả năng tâm linh hay mức độ chứng ngộ của ai đó là không thể. Xã hội chỉ có thể nhìn nhận hiệu quả công việc của bạn mà không bao giờ có khả năng chứng thực khả năng tâm linh của bất kỳ ai. Vì không có tiêu chuẩn để xét đoán về phi logic.

  3. Hãy chấp nhận bạn mình chỉ như là sự hiện hữu, cần gì biết mọi thứ khác về anh ta hay về cô ấy. Vì mọi sự hiện hữu trần trụi đều có vẽ đẹp và sự thiêng liêng tự thân, không thể so sánh với bất kỳ điều gì khác.
  . . . 

 • Cây nhà lá vườn

  Ta uống trà

  • 0 Comments

  Ta uống trà
  Chó ngậm hoa
  Chim hát ca 
  Còn mùa xuân thì 
  nháy mắt và cười trong ly trà
  Hề hề. . .

 • Cây nhà lá vườn

  Tâm lý khí công 179

  • 0 Comments

  1. Đặt mục tiêu là bước đầu tiên để biến điều vô hình thành hữu hình. Nhưng buông xuôi theo dòng chảy của sự biến dịch, không chấp vào muc tiêu cố định sẽ làm điều vô hình có tính khả thi. Đó là yếu chỉ để thực hành mật chú UM.

  2. Mục tiêu mơ hồ đem đến kết quả mơ hồ. Nhưng mục tiêu cụ thể thường không chính xác do chen vào các yếu tố chủ quan. Cho nên tích cực làm việc theo định hướng, chấp nhận mọi kết quả và tuyệt đối không bao giờ ngừng tiến về phía trước. Thì mục tiêu chỉ là thứ yếu, chỉ là cái mốc tạm thời. Đó là yếu chỉ để hành giả thuận theo dòng chảy của năng lượng và liên tục thăng hoa tiến hóa. Đó cũng là yếu chỉ để thực hành mật chú: A

  3. Khi cái im lặng của bạn nhập vào cái im lặng của sự vật thì cảm xúc tuôn trào. Lúc ấy con tim bạn hát ca, nhưng lời nói và hành động không phải là của bạn. Mà bạn đang lên đồng với Bóng là linh hồn sự vật. . .Hề hề. . .bạn muốn sáng tạo thì bạn phải vô thức. Ý thức chỉ là sự lập lại và sao chép như con vẹt. Đó là yếu . . .