Bài viết mới
 • Cây nhà lá vườn

  Kinh nghiệm tâm linh dành cho người tập KCDS và tu Mật

  • 0 Comments

  Bạn tập KCDS là để khỏe. Vậy nếu tập mà có thêm bệnh trong khi bênh cũ không lành là tập không hiệu quả. Không hiệu quả có thể do một trong các nguyên nhân sau:

  1. Chỉ xem như một phương pháp thể dục thể thao không chú trọng phần năng lượng, hay chưa đắc khí đúng và đủ mạnh.

  2. Không tập đúng theo giáo án. Thường thêm yoga, mật tông Tây Tạng hoặc các pháp tâm linh khác làm rối loạn khí và mất sự gia trì của Mandala.

  ...

 • Cây nhà lá vườn

  Kinh nghiệm tâm linh

  • 0 Comments

  1. Sự tương phản là cơ hội chứ không phải tai họa. Khi vào đời hành thiện, sự chống đối và trở ngại giúp hành giả tự phát, sáng tạo và tích hợp các khả năng đang tản mát của mình để tạo ra ích lợi thực dụng. Nếu yếu kém bạn sẽ không tồn tại. Nếu tồn tại bạn trưởng thành.

  2. Tình yêu không biết tới khoảng cách và tình yêu tối thượng còn không biết tới thời gian. Khi bạn lặng yên và đồng cảm trong trường năng lượng thiêng liêng. Bạn hiện hữu thuần khiết, chấp tạy không làm gì, chính là lúc thượng đế hành động. Lúc bạn nhắm mắt lặng im, chính là lúc bạn thấy được “thầy mình thực sự”.

  3. Huyền môn hiển lộ chỉ là nhất thời. Cái không hiển lộ mới là vĩnh hằng. Bởi vậy khi gần một vị thầy đích thực, bạn thấy người ấy luôn có những điều mới mẻ tràn đầy sinh lực và thực dụng. Đấy không phải là vừa nghĩ ra, vừa làm ra. . .mà nó đã có ở đấy tự bao giờ. Bạn đang chỉ thấy bề nổi của tảng băng trôi nên đừng vội phán xét. Một người không thể tự làm mới mình, không thể làm mới phương pháp, không thể làm mới môi trường hoạt dụng. . . người ấy không phải là vị thầy tâm linh thực sự.

  ...

 • Cây nhà lá vườn

  Lên Pù Luông

  • 0 Comments

  Hương Anh tặng, kỷ niệm chuyến dã ngoại Pù Luông

  https://www.youtube.com/watch?v=0b98DqSLRmE&feature=youtu.be

 • Cây nhà lá vườn

  Tâm lý khí công 143

  • 0 Comments

  1. Nếu bạn là người trầm tĩnh, biết cách dùng những sự thua thiệt và khiếm khuyết của mình như là cái áo giáp che chở cho mình, thì không một ai có thể công kích bạn được nữa.

  2. Bạn đừng vội tuyệt vọng vì cuộc sống luôn đầy ắp những khả năng và luôn có những cơ hội để khả năng ứng dụng. Chỉ cần bạn luôn kiên nhẫn và biết cách tồn tại.

  3. Dù là đại bàng, nhưng nếu nó còn con chưa có lông cánh thì nó không thể bay được. Khi khả năng tâm linh của bạn chưa trưởng thành đừng vội biểu thị vì cuộc đời sẽ tiêu diệt bạn.


  ...